Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

Thanh Toán Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Tại Kingsport

10/05/2017 - 01:08

Từ tháng 5/2017 Kingsport triển khai chương trình ưu đãi trả góp cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng tại các chi nhánh trên toàn quốc.

 

Tragop

ĐIỀU KIỆN THAM GIA TRẢ GÓP

Quý khách hàng có sử dụng thẻ tín dụng của một trong số những đơn vị tài chính sau: SACOMBANK, VPBANK, SHINHAN, EXIMBANK, MARITIME BANK , VIB, HSBC, SeABANK, CITIBANK, TECHCOMBANK, TP BANK, STANDARD CHARTERED, SCB, ANZ, FE CREDIT, BIDV, VIETCOMBANK, SHB, NAM A BANK, KIENG LONG BANK, OCB.

Lưu ý: Thẻ tín dụng là thẻ thanh toán trước trả tiền sau, được ngân hàng phát hành cho những chủ thẻ "đủ điều kiện", không phải thẻ ATM nội địa thông thường.

Quy trình mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng:

Bước 1

Quý khách hàng có thể chọn đặt hàng và mua hàng trả góp trực tiếp trên website kingsport

** Giá trị giao dịch quy định tối thiểu là 3.000.000 vnđ

Bước 2

Quý khách thực hiện điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ đơn vị phát hành thẻ. Quý khách vui lòng điền thông tin cá nhân chính xác để đảm bảo giao dịch được thực hiện nhanh chóng.

Bước 3

Tùy vào đơn vị phát hành thẻ, quý khách có thể sẽ phải gọi điện xác nhận với đơn vị phát hành thẻ về giao dịch vừa thực hiện.

Bước 4

Sau khi hoàn tất các bước, tổng đài viên Kingsport sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận giao dịch trong 24 giờ, và thông báo thời gian giao hàng cho quý khách tùy vào vị trí địa lý, hoặc quý khách có thể liên hệ tổng đài miễn phí 1800 6862 để xác nhận thông tin nhanh nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm hình thức trả góp qua công ty tài chính tại đây

Ý kiến bạn đọc
Mở [X]