Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

KINGSPORT ĐƯỢC KHEN TẶNG TỪ CỤC THUẾ TP.HỒ CHÍ MINH

27/11/2020 - 02:45

Ngày 4/11 vừa qua, Tập Đoàn Đông Dương vinh dự được đón nhận Giấy khen của Cục trưởng Cục thuế TP.Hồ Chí Minh ông Lê Duy Minh khen tặng về việc đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2019.

 

2_1

Chi cục trưởng chi cục thuế khu vực Quận 7 - Huyện Nhà Bè ông Nguyễn Văn Thiện (bên trái) trao tặng bằng khen cho Ông Lê Trường Mạnh đại điện Kingsport 

Năm nay tình hình kinh tế có nhiều biến động và dịch bệnh, ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển kinh tế xã hội nói chung và tình hình sản xuất của các doanh nghiệp nói riêng nhưng với sự nỗ lực, các doanh nghiệp đã tập trung đầu tư cho sản xuất, đóng góp tích cực cho ngân sách. Thay vì tập trung vinh danh tại Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố như các năm trước thì năm nay đích thân các trưởng chi cục thuế sẽ đến và trao bằng khen ghi nhận cho doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc, ông Nguyễn Văn Thiện chủ tịch chi cục thuế Quận 7 chia sẻ.

Vinh dự được nhận Giấy khen từ Cục trưởng Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh, ông Lê Trường Mạnh – Tổng Giám đốc kiêm nhà sáng lập nhãn hàng vui mừng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui và tự hào khi những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên Công ty được ngành Thuế ghi nhận, sự phát triển bền vững luôn được công ty đề cao phải luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định của nhà nước, kiên định một lòng vì sứ mệnh tầm nhìn phục vụ cho cộng đồng, cống hiến và phát triển nhiều hơn nữa góp phần xây dựng đất nước vững mạnh”

27.11.1

Giấy khen “Thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2019” được 

Cục trưởng Cục thuế TP.Hồ Chí Minh trao tặng

Căn cứ trên kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019, TPHCM có 1.300 doanh nghiệp được khen thưởng. Trong đó, 31 doanh nghiệp được Bộ Tài chính tặng bằng khen, 73 doanh nghiệp được Tổng cục Thuế tuyên dương và 49 doanh nghiệp được UBND TPHCM tặng bằng khen. Sau hơn một thập niên hoạt động, sự ghi nhận của Cục trưởng Cục thuế TP.Hồ Chí Minh với doanh nghiệp trong nhóm các doanh nghiệp của TP.Hồ Chí Minh về “Thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2019” đã thể hiện sự minh bạch, uy tín của Tập Đoàn Đông Dương và nhãn hàng KINGSPORT trong quá trình hoạt động và phát triển.

3_1

Buổi chia sẻ giữa chi cục thuế thành phố và ban lãnh đạo Tập Đoàn Đông Dương

Không ngừng vươn lên và giữ vững vị thế của mình trên thị trường thiết bị thể thao, chăm sóc sức khỏe trong hơn một thập kỷ qua, bên cạnh việc mang đến sức khỏe cho mọi người từ những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt; Tập Đoàn Đông Dương và thương hiệu KINGSPORT phấn đấu là hình mẫu tấm gương cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác cùng thực hiện tốt các chính sách pháp luật về thuế trên địa bàn, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thành phố, đóng góp nguồn lực cho ngân sách quốc gia.

 
Ý kiến bạn đọc
Mở [X]