Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

HOA HẬU ĐỖ MỸ LINH CÙNG KINGSPORT TRUYỀN LỬA BẰNG BỘ ẢNH THỂ THAO NĂNG ĐỘNG

16/07/2020 - 01:13

Bộ ảnh mới nhất mà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kết hợp với KINGSPORT gây ấn tượng bởi phong cách thể thao, năng động. Trên cương vị là đại sứ nhãn hàng KINGSPORT, cô thử sức với hình ảnh tràn đầy năng lượng cùng thần thái tự tin để khởi đầu cho hành trình mới, hành trình tiếp lửa bằng chính những giá trị về sức khỏe mà KINGSPORT và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn theo đuổi. Ở hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hội tụ đầy đủ những yếu tố như “sức khỏe, sắc đẹp và trí tuệ” là những yếu tố cốt lõi mà nhãn hàng KINGSPORT mong muốn đem lại cho tất cả mọi người.

TruyenLua-_6.07

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Trong thời gian suốt 4 năm kể từ khi đăng quang cô luôn tập trung luyện tập thể thao để lúc nào cũng tự tin với vóc dáng thon gọn cùng thần thái rạng ngời”. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ bí quyết làm đẹp của cô chỉ đơn giản là dành ít nhất 3 đến 4 buổi tập Gym mỗi tuần dù có bận rộn với lịch trình như thế nào, kết hợp với chế độ ăn uống khoa học giúp Hoa hậu luôn giữ một vóc dáng cân đối và cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

hinh_do_my_linh_5--15-07-2020

hinh_do_my_linh_6--15-07-2020

Đằng sau những thành công là cả một hành trình gian nan với những khoảng lặng, mệt mỏi với những áp lực, lịch trình dày đặc khiến tinh thần và sức khỏe xuống dốc, lúc này Linh nhận ra một điều: “ Những lúc cháy hết mình trong phòng tập giúp tôi lấy lại nguồn năng lượng tích cực và cũng là lúc tôi nhìn lại bản thân để cân bằng cảm xúc. Những bài tập chạy bộ, hay những lúc đạp xe... giúp tinh thần của tôi tinh nhuệ và cơ thể cũng trở nên sảng khoái như được tiếp thêm nguồn năng lượng, tôi luyện ý chí cùng quyết tâm chinh phục, đó là những lúc tôi được cháy hết mình nhất.”

hinh_do_my_linh_3--15-07-2020

Những hình ảnh thể thao năng động của Hoa hậu đỗ Mỹ Linh và các sản phẩm của KINGSPORT đã một lần nữa nhấn mạnh tinh thần thể thao, ý chí quyết tâm không bao giờ từ bỏ để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho tất cả mọi người.

hinh_do_my_linh_2_--15-07-2020

 

Ý kiến bạn đọc
Mở [X]