Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

ĐỖ MỸ LINH VÀ VIDEO CẢM ĐỘNG VỀ LÒNG BIẾT ƠN

10/09/2020 - 01:15

Đoạn video cảm động về lòng biết ơn dài hơn ba phút mang tên "Chiếc ghế của ba" do Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh thủ vai, đang nhận nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Nội dung video truyền tải: "Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của những chiếc ghế. Đây là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của con người, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhờ có chiếc ghế của ba mà Đỗ Mỹ Linh đã được như ngày hôm nay".

Đoạn video tổng hợp những khoảnh khắc đặc biệt bên ba trong cuộc đời của một cô gái nhỏ, cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều chiếc ghế. Ở mỗi khoảnh khắc, chiếc ghế xuất hiện chân thành và ấm áp tại các thời điểm quan trọng trong cuộc đời của con gái. Người ba này lại là biểu tượng mang đầy ý nghĩa không cần nói thành lời của tình cha dành cho con.

Chiếc ghế đẩu đầu tiên người ba mang đến giúp cô con gái bé bỏng thỏa mãn trí tò mò, nhìn ra thế giới rộng lớn. Ở chiếc ghế dựa thứ hai, ba thức khuya tự đóng, giúp cô bé thoải mái ngồi học, tập trung hơn để nâng tầm tri thức. Chiếc ghế thứ ba ở bên cạnh con, là chiếc ghế của sự sẻ chia trước những thất bại, đổ vỡ đầu đời.

d

Trong quá khứ, người ba đã âm thầm quan tâm, dành cho con những chiếc ghế khác nhau. Hiện taị, khi đã thành đạt, cô gái thể hiện lòng biết ơn dành cho ba, cũng bằng một chiếc ghế vô cùng ý nghĩa. Hình ảnh chiếc ghế massage Kingsport cùng Đỗ Mỹ Linh xuất hiện ở đoạn cuối video gây xúc động. Ghế massage Kingssport không chỉ là món quà sức khoẻ mà cô con gái dành tặng ba, đó còn là chiếc ghế của sự biết ơn, đồng cảm và thấu hiểu.

a

Đoạn video "Chiếc ghế của ba" là một phần trong những nỗ lực của ngành hàng thiết bị thể thao và chăm sóc sức khoẻ Kingsport, nhằm lan truyền những thông điệp ý nghĩa về sức khoẻ và tình yêu của con cái dành cho bậc sinh thành. Nội dung video còn khuyến khích mọi người hãy quan tâm hơn nữa, thắt chặt yêu thương và trao gởi những tình cảm ấm áp nhất đến với mẹ cha.

"Lòng biết ơn là một trong những giá trị văn hóa cốt lõi của Kingsport. Trong dịp lễ Vu Lan này, Kingsport kết hợp cùng đại sứ thương hiệu Đỗ Mỹ Linh, mong muốn truyền tải thông điệp về lòng biết ơn đến người xem, nhằm tôn vinh bậc sinh thành", đại diện Kingsport chia sẻ.

Bằng cách kể chuyện có sức hút, những hình ảnh chiếc ghế nhiều tầng ý nghĩa với giọng văn diễn tả ngọt ngào, đoạn video "Chiếc ghế của ba" đã lột tả tình cảm cha con vô bờ bến. Đây một trong những điều mà Đỗ Mỹ Linh và Kingsport muốn mang lại cho người xem nhân mùa Vu Lan 2020.

Kingsport là nhãn hàng tiêu biểu của Tập đoàn Đông Dương, một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bán lẻ thiết bị thể thao, chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các chiếc ghế massage với tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ hậu mãi trọn đời. Đây còn là nhãn hàng của sự sẻ chia, với mục tiêu mang lại sức khoẻ - hạnh phúc - thịnh vượng đến nhân loại.
Ý kiến bạn đọc
Mở [X]