Miền Bắc : 18006824 - Miền Nam : 18006862 - Hotline : 0918 648 419
Tất cả sản phẩm
Tất cả sản phẩm

CEO LÊ TRƯỜNG MẠNH CHIA SẺ MÙA COVID: “KHI TẬP TRUNG LÀM TỐT, CHÚNG TA HOÀN TOÀN CÓ THỂ LÀM CHỦ CUỘC CHƠI!”

06/08/2020 - 08:10

Với ông Lê Trường Mạnh, mọi kết quả trong cuộc sống đều có nguyên nhân, khi chúng ta có kiến thức sẽ thấu hiểu được và thay đổi nhiều góc nhìn khác nhau. Chính cách bạn tư duy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hành động và cuộc đời bạn. Vậy nên muốn có được thành công và những điều tốt đẹp, bạn nên biết cách chăm sóc bản thân và thay đổi để phù hợp với mọi hoàn cảnh.

 
ghe-massage-kingsport-g26-gia-dinh_1

Ông Lê Trường Mạnh là một diễn giả với gần 500,000 lượt likes và theo dõi trên trang mạng xã hội. Ngoài ra công việc chính của ông chính là vận hành nhiều nhãn hàng kinh doanh trong đó có Kingsport nổi bật với nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, xuất nhập khẩu và tương lai mở rộng mảng sản xuất.

Theo ông, thành công đến khi chúng ta xứng đáng. Và với những kinh nghiệm của mình, ông Lê Trường Mạnh cũng dành nhiều video chia sẻ sâu hơn trên youtube được nhiều bạn trẻ áp dụng.

 

Tôi bắt đầu lao động từ nhỏ đến hôm nay, chưa bao giờ tôi thấy chán công việc của mình

Tôi sinh ra trong một gia đình cơ bản, bố là chiến sĩ trở về từ chiến trường xưa còn mẹ là giáo viên làng, kiêm kế toán và làm nông nghiệp. Nói đúng hơn là thời tôi sinh ra nhà nào cũng làm nông nghiệp, tự cung tự cấp. Nhà tôi có đến 4 anh chị em, nếu chỉ có 2 người làm thì sao đủ cho 6 miệng ăn nên từ nhỏ anh chị em chúng tôi đều biết lao động để giúp bố mẹ. Tôi dành công việc chăn nuôi bò và gánh nước, cứ thế vừa học vừa phụ giúp gia đình lao động đến lúc lớn. Ngoài ra, tôi còn trưởng thành nhờ những câu chuyện của bố kể tôi nghe. Đến năm 25 tuổi tôi bắt đầu đi làm và trải qua rất nhiều nghề, nhiều vị trí, mọi công việc của tôi từ lúc đó đến giờ đều hướng đến mục tiêu là được làm việc vì những điều tốt đẹp, sống như những lời bố mẹ dạy lúc nhỏ và giúp đỡ được nhiều người.

Tôi hạn chế để mình ở trạng thái yếu ớt và không khoẻ mạnh. Bởi như đã chia sẻ, tôi nổ lực và chăm chỉ làm việc rất nhiều. Hơn ai hết tôi hiểu rõ phải chăm sóc bản thân tốt hơn và quan tâm nhiều đến sức khoẻ của mình. Khi có sức khoẻ, chúng ta sẽ tập trung vào những giá trị quan trọng hơn như sự nghiệp, ước mơ và hoài bão làm đẹp cho đời. Và đó cũng là cơ duyên giúp tôi xây dựng sự nghiệp ở mảng chăm sóc sức khoẻ trong 10 năm qua.

 

Luôn đặt lợi ích của khách hàng và người đọc lên hàng đầu

Tôi nghĩ rằng, thước đo thành công mỗi người là không giống nhau. Thậm chí mỗi người mỗi thời điểm khác nhau lại có cách nhìn nhận tư duy khác. Với tôi ở hiện tại, đem lại nhiều giá trị cho càng nhiều người, giúp họ sống tốt hơn, yêu đời, lạc quan, khoẻ mạnh và thành công hơn chính là mục tiêu cho thành công của tôi. Mọi việc tôi làm sau này, công ty vận hành tôi đều lấy đó làm mục tiêu cuối cùng của mình.

Rất nhiều người nhắn cho tôi, nhờ những chia sẻ của tôi họ đã thay đổi góc nhìn. Đó chính là động lực để tôi tiếp tục làm tốt hơn mỗi ngày. Ở công việc kinh doanh và nhất là thời điểm hiện tại, tôi hy vọng mỗi khách hàng đều cảm nhận được việc họ yên tâm, lạc quan và từ đó khoẻ mạnh hơn khi tin tưởng sử dụng những sản phẩm của Kingsport.

Ceo-Le-Truong-Manh-02-06082020

Khi chúng ta lạc quan, khoẻ mạnh và có kiến thức, chúng ta sẽ làm chủ và thay đổi được rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống của mình. Đặc biệt đó là những thay đổi tốt đẹp và dẫn chúng ta đến với hạnh phúc, thành công.

 

Chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát mọi cuộc chơi, nghịch cảnh và hoàn cảnh xảy ra trong cuộc đời này. Dịch virus Corona cũng là một trong điều đó!

Ceo-Le-Truong-Manh-03-06082020

 

Tôi biết, ở thời điểm hiện tại hầu hết chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Từ cường quốc đến những nước nhỏ hơn như Việt Nam, từ người lao động đến chủ doanh nghiệp, từ hộ kinh doanh nhỏ đến lớn... Nếu tự tin để nói chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được tình hình thì tôi không phải có ý này. Nhưng nhiều bạn quên mất, chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ tư duy, hành động và cách chúng ta ứng phó với mọi thứ trên đời, bao gồm cả khủng hoảng

Tôi nghĩ đừng nên quá bi quan mà hãy chuẩn bị cho mình một tâm thế về những vấn đề sắp diễn ra. Cách tôi thường làm chính là lên kế hoạch thay đổi và những kế hoạch dự phòng tiếp theo. Bởi cuộc sống mà, chúng ta phải thay đổi để thích nghi chứ không thể ép xã hội thay đổi vì chúng ta được. Ngoài ra, dù hoàn cảnh nào vẫn cần sự lạc quan và biết ơn. Chính điều đó tạo ra sự khác biệt giữa người thành công và chưa thành công.

Sau cùng, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân để chúng ta luôn ở trạng thái tốt nhất và đưa ra được những góc nhìn sáng suốt, hành động chính xác nhất.

Ý kiến bạn đọc
Mở [X]