Xe Đạp Thể Thao

 • Hàn gắn tổn thương cho trái tim nhờ đạp xe

  15-04-2014 Trái tim là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể con người, vì vậy chúng ta nên dành một ít thời gian tìm hiểu cách chăm sóc “mạch nguồn của sự sống” này.

 • MÔN ĐẠP XE TRONG NHÀ VÀ NHỮNG LỢI ÍCH MÀ NÓ MANG LẠI

  22-08-2013 Trong cuộc sống ngày nay con người phải đối mặt với nhiều bệnh tật do sức khỏe kém. Sức khỏe là vàng và có được nó không phải điều đơn giản. Có rất nhiều cách để chúng ta có một sức khỏe tốt. Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, ngủ đủ giấc và có sức khỏe tinh thần tốt, chúng ta phải thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao. Ai cũng biết tập thể dục,vận động một cách khoa học thì có lợi cho sức khỏe,nhưng không phải ai cũng có điều kiện

 • Xe đạp tại chỗ SPIN BIKE và những lợi ích tập luyện mà SPIN BIKE mang lại!

  20-06-2013 Trong cuộc sống ngày nay con người phải đối mặt với nhiều bệnh tật do sức khỏe kém. Sức khỏe là vàng và có được nó không phải điều đơn giản. Có rất nhiều cách để chúng ta có một sức khỏe tốt. Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, ngủ đủ giấc và có sức khỏe tinh thần tốt, chúng ta phải thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao. Ai cũng biết tập thể dục,vận động một cách khoa học thì có lợi cho sức khỏe,nhưng không phải ai cũng có điều kiện, có thời gian để làm được điều đó. Trong thời đại ngày nay, khi các phương tiện giao thông hiện đại thay thế cho đi bộ, đi xe đạp thì có nhiều người mặc dù có thời gian nhưng lại lười tập thể dục. Theo tôi, đi xe đạp là cách tập luyện đơn giản và là loại hình vận động nhẹ nhàng mà có nhiều hiệu quả.

 • Bài Tập Thể Dục Tốt Nhất Để Giảm Cân

  14-06-2013 Có rất nhiều bài tập được biết đến để giảm cân, trong đó chỉ có một số bài tập được xem là có hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể nghĩ rằng bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tiền để mua các thiết bị cần thiết để thực hiện những bài tập hoặc sẽ phải ghi danh mình trong một lớp học. Như một vấn đề của thực tế, mất mỡ thừa bằng các bài tập là khá đơn giản mà còn tốt cho sức khoẻ. Tất cả những gì bạn cần biết là một bài tập hợp lý để thự hiện chúng. Nếu bạn muốn khám phá tập thể dục tốt nhất để giảm cân, bài viết này sẽ giúp bạn rất nhiều. Cùng khám phá về nó nhá.

 • ĐẠP XE TRONG NHÀ VÀ NHỮNG LỢI ÍCH MÀ NÓ MANG LẠI

  10-06-2013 Trong cuộc sống ngày nay con người phải đối mặt với nhiều bệnh tật do sức khỏe kém. Sức khỏe là vàng và có được nó không phải điều đơn giản. Có rất nhiều cách để chúng ta có một sức khỏe tốt. Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, ngủ đủ giấc và có sức khỏe tinh thần tốt, chúng ta phải thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao. Ai cũng biết tập thể dục,vận động một cách khoa học thì có lợi cho sức khỏe,nhưng không phải ai cũng có điều kiện.

 • Máy tập thể dục hiệu quả chỉ 10 phút mỗi ngày

  28-05-2013 Kingsport giới thiệu những dòng máy tập thể thao hiệu quả được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Tất cả các các dòng máy tập của chúng tôi đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn lưu hành tại Châu Âu, Bắc Mỹ cũng như xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, cùng với chế độ bảo hành, khuyến mãi hấp dẫn và cam kết hỗ trợ thay thế linh phụ kiện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Đặc biệt giá thành rẻ do được phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng... Đó là lý do các dòng máy tập thể thao của chúng tôi luôn được sự tin tưởng và an tâm của khách hàng.

 • Hiệu quả khi đạp xe tại nhà với xe đạp KING SPORT

  28-05-2013 SỞ HỮU NGAY CHIẾC XE ĐẠP SPIN BIKE KING SPORT BẠN NHÉ!video nổi bật
Sản phẩm khuyến mãiBình chọn:
      Xếp hạng 4/5 Bình chọn

1
Bạn cần hỗ trợ?