Máy chạy bộ Hero - Siêu phẩm của các dòng máy chạy bộ tại nhà

Khách hàng đang tìm kiếm dòng máy chạy bộ giá cả tốt, chất lượng đảm bảo, hay đang kiếm máy chạy bộ đa năng không chỉ đi bộ, chạy bộ mà có thể massage, gập bụng,…. Bạn đang tìm hiểu tất cả các dòng máy chạy bộ trên thị trường, và quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn phân vân không biết mặt hàng nào sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Măt khác, bạn suy nghĩ không biết giá như vậy có thực sự đúng với chất lượng không và bạn sợ bị “chém”.

Máy chạy bộ Hero - Siêu phẩm của các dòng máy chạy bộ tại nhà
 
Tập đoàn Kingsport cung cấp các dòng máy chạy bộ điện chính hãng Kingsport, các linh kiện, thảm chạy đều được cung cấp theo máy đúng tiêu chuẩn cùng hãng sản xuất. Động cơ, bo mạch được xử lý theo công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ. Với sự lựa chọn các dòng máy chạy bộ điện của Kingsport, bạn sẽ không lo ngại bất cứ điều gì.
Và Kingsport trân trong giới thiệu dòng máy chạy bộ điện giảm cân Hero, với kiểu dáng thiết kế như Ipad to, khỏe. màn hình rộng, hiển thị rõ nét, âm thanh sống động, cập nhật nhiều tính năng thời thượng. Bạn sẽ tha hồ cảm nhận âm nhạc ngay trong quá trình luyện tập. Công suất động cơ lên tới 4.0 HP, tốc độ tối đa lên tới 18km/h, đăc biệt độ dốc 15% tăng chế độ mạnh hơn như đang leo núi. Máy chạy bộ điện Hero mạnh mẽ, thông minh, cá tính và cực kì thoải mái trên từng sải chân, êm ái, nhẹ nhàng. Máy chạy bộ này có thể gấp gọn, di chuyển đến mọi nơi muốn đặt một cách nhanh chóng nhờ hệ thống bench và pittong trợ lực. Với thiết kế hiện đại, phong cách, máy chạy bộ điện giảm cân Hero thể hiện toàn bộ những gì Kingsport muốn dành cho bạn từ màn hình, thảm chạy, động cơ cho đến sự tiện nghi đa chức năng của máy.
Máy chạy bộ điện giảm cân Hero là sản phẩm được đăng kí độc quyền với chất lượng tốt nhất thị trường. Chế độ bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời, bạn sẽ càng yên tâm hơn khi sử dung dòng máy chạy bộ của Kingsport.

Máy chạy bộ Hero - Siêu phẩm của các dòng máy chạy bộ tại nhà
 
Bạn muốn mua máy chay bộ với mục đích gì bảo vệ sức khỏe hay giảm cân? Sức khỏe và cân nặng luôn đi đôi với nhau, khi sức khỏe bạn yếu đi đồng thời cân nặng sẽ giảm, bạn không còn cảm thấy đói, mất vị giác, không ngon và chán ăn, cơ thể luôn trong tình trạng đầy hơi, và như thế lâu dần bao tử sẽ nhỏ dần và lượng thức ăn tiêu thụ sẽ không nhiều, không còn thiết tha tới thức ăn, gọi chung là chứng biếng ăn. Bạn muốn chứng biếng ăn đó trở thành quá khứ thì hãy tham gia vào việc chạy bộ mỗi ngày, đặt ra mục tiêu cho bản thân và hoàn thành mục tiêu, đó cũng là cách tạo niềm vui cho bản thân mỗi ngày khi xong một nấc thang mục tiêu bản thân. Và một cái máy chạy bộ điện ngay trong nhà bạn sẽ là điều đơn giản cho việc thể thao hằng ngày. Nó không quá khó để luyện tập, bạn chỉ cần đặt chân lên, bước theo thảm chạy, nhanh chậm tùy vào chế độ bạn lựa chọn. Chỉ với 15 phút mỗi ngày, cuộc sống bạn sẽ trở nên sảng khoái, tươi trẻ và năng động hơn.
Tương ứng với chất lượng, giá thành sản phẩm này cũng hấp dẫn k kém. Sở hữu máy chạy bộ điện giảm cân Hero với giá thành 15.400.000 vnđ. Nhiều người sẽ nghĩ rằng: Sao nó đắt thế? Không đâu nhé! Bạn có biết động cơ 4.0 HP thể hiện điều gì không? Đó chính là độ mạnh mẽ, bền bỉ của máy, thêm đó diện tích thảm, chiều dài, chiều rộng hoành tráng, bạn tha hồ chạy mà k bị bó hep trong một không gian như những máy chạy bộ rẻ tiền khác. Khung sườn to, khỏe, chắc chắn khiến bạn tự tin luyện tập. Thật đáng đồng tiền! Thay vì mua các dòng máy rẻ tiền chất lượng kém, không đủ chức năng, không gian chạy bó hẹp thì bạn hãy lựa chon cho mình sản phẩm cho đáng đồng tiền, thật tiện lợi cho các thành viên, không tốn thời gian bảo hành.
 Và chỉ có thể là máy chạy bộ điện giảm cân Hero, đem lại tất cả những mong muốn mà khách hàng yêu cầu. Với dòng máy này, cả gia đình bạn có thể thay phiên nhau tập, cùng nhau rèn luyện sức khỏe.
Kingsport hân hoan chào mừng bạn tới cửa hàng chúng tôi để lựa chọn và được tư vấn cụ thể.
(My Tram)


video nổi bật
Sản phẩm khuyến mãiBình chọn:
      Xếp hạng 4/5 Bình chọn

1
Bạn cần hỗ trợ?