Tiêu Chí Bán Hàng

16-04-2013

Tieu-chi-ban-hang-cua-kingsport

Hàng chính hãng & Giá Tốt Nhất

Với Định Hướng Nhập Khẩu Trực Tiếp Và Phân Phối Tới Tận Tay  Người Tiêu Dùng Và Quyết Tâm Đẩy Giá Thành Sản Phẩm Xuống Mức Thấp Nhất Có Thể, Cộng Với Quyết Tâm Của Ban Lãnh Đạo Công Ty Sẽ Nội Địa Hóa Một Số Dòng Sản Phẩm Chất Lượng Cao, Để Giúp Giảm Quá Trình Nhập Siêu Không Cần Thiết Cho Đất Nước.

Đa dạng hóa sản phẩm:

Với Sứ Mệnh & Tầm Nhìn Chiến Lược Của Công Ty Chúng Tôi Cam Kết Là Một Trong Những Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam, Đa Dạng Hóa Các Sản Phẩm Trong Lĩnh Vực Thương Mại Điện Tử.

Phong cách phục vụ và tư vấn Bán Hàng chuyên nghiệp: 
 
Chúng Tôi Mang Đến Một Môi Trường Bán Hàng Thân Thiện, Phong Cách Mua Sắm Văn Minh  Chuyên Nghiệp Với Dịch Vụ Bán Hàng, Giao Hàng Và Thu Tiền Tại Nhà Trên Toàn Lãnh Thổ Việt Nam và Campuchia. Khách Hàng Được Hoàn Trả Lại Tiền Khi Nhận Được Sản Phẩm Không Đạt Yêu Cầu Như Công Bố Trên Thông Tin Của sản Phẩm Trên Website. Khách Hàng Được Quyền Đổi Mới Sản Phẩm Trong Thời Gian 3 Ngày Kể Từ Ngày Mua Do Lỗi Nhà Sản Xuất. Chúng Tôi Cũng Áp Dụng Dịch Vụ Dùng Thử Sản Phẩm Cho Tât Cả Khách Hàng trên Mọi Miền tổ Quốc.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển:

Với Những Mặt Hàng Nhẹ Chúng Tôi Áp Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển Miễn Phí Trên Toàn Lãnh Thổ Việt Nam.

Với Những Mặt Hàng Nặng Và Cồng Kềnh  Chúng Tôi Hổ Trợ Giao Hàng Miễn Phí Trong Nội Thành Và Sẽ  Hổ Trợ 50% Phí Vận Chuyển Cho Các Tỉnh Thành Khác Trong Cả Nước.

CÔNG TY TNHH XNK PHÁT TRIỂN ĐÔNG DƯƠNG

(Theo PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG)video nổi bật
Sản phẩm khuyến mãiBình chọn:
      Xếp hạng 4/5 Bình chọn

1
Bạn cần hỗ trợ?