Giới thiệu

05-12-2013

Thương hiệu KINGSPORT là tập đoàn sản xuất, nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng thiết bị thể thao công nghệ USA, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Ủy ban chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ. Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị thể thao. Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua (3 năm qua), cùng với nhiều giải thưởng và chứng nhận đạt được, luôn tự hào và có niềm tin là đơn vị dẫn đầu về doanh số tại Việt Nam.
Sự khác biệt của KINGSPORT chính là ở tầm nhìn kinh doanh “ Mơ những giấc mơ lớn – Dream big dreams”.
Chúng tôi không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, độ tín nhiệm của khách hàng mà còn mong muốn từng bước mang lại môi trường sống lành mạnh, lối sống tích cực cũng như truyền gửi nguồn cảm hứng sẵn sàng tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất, thông qua thông điệp kinh doanh lĩnh vực thiết bị thể thao của Công ty.
Chúng tôi đã và đang trên đường thực hiện sứ mệnh đó bằng việc mang đến tận tay người tiêu dùng Việt một sản phẩm chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia thuộc các hệ thống nhà máy KINGSPORT trên khắp thế giới.                                                  
           
Hy vọng với sự cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, sự ưu đãi về giá thành, chế độ bảo hành 5 năm, bảo trì định kì suốt quá trình sử dụng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ lắp đặt tận nhà cùng nhiều chương trình chăm sóc khách hàng chu đáo... KINGSPORT sẽ trở thành người bạn đồng hành mang đến “Giải pháp chăm sóc sức khỏe trọn gói” cho bản thân, bạn bè và gia đình bạn.


video nổi bật
Sản phẩm khuyến mãiBình chọn:
      Xếp hạng 4/5 Bình chọn

1
Bạn cần hỗ trợ?