Cam Kết Về Thông Tin

14-09-2016

Cam Kết Về Sản Phẩm và Các Thông Tin Cung Cấp Của Chúng Tôi
 
Chào mừng bạn đến với website: www.maychaybo.vn. Cảm ơn bạn đã sử dụng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Website này được duy trì và quản lý bởi Công ty TNHH XNK Phát Triển Đông, có trụ sở đặt tại: Số 17, Lô B, Đường sô 1, KDC Phú Mỹ, KP1, P. Phú Mỹ, Q.7, Tp. HCM (Sau đây gọi chung là KINGSPORT hoặc Chúng Tôi)
maychaybo.vn là một trang thông tin chính thức cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ & các tin tức liên quan đến dịch vụ kinh doanh của KINGSPORT.
Thông qua việc tiếp cận nội dung trên Trang web này, BẠN toàn quyền quyết định việc tiếp nhận thông tin cung cấp từ chúng tôi & có trách nhiệm đánh giá tính chính xác, đầy đủ hay độ tin cậy của các thông tin này. Chúng tôi khẳng định rằng những nội dung mà chúng tôi cung cấp trên website này không nhằm mục đích ép buộc, dụ dỗ, gây hiểu nhầm hoặc cố tình gây hiểu nhầm ảnh hưởng đến quyết định của người dùng.
Vui lòng đọc qua các nội dung dưới đây và hiểu rõ trách nhiệm của bạn, của chúng tôi đối với các thông tin đăng tải trên website: maychaybo.vn

1. Trách nhiệm của chúng tôi với sản phẩm.
- Tất cả các sản phẩm được cung cấp tại website maychaybo.vn là chính hãng và đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.
Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều an toàn, trải qua những quy trình kiểm định chất lượng và không gây nguy hại đến sức khoẻ người sử dụng.
Việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

2. Trách nhiệm đối với thông tin:
- Tất cả các thông tin liên quan đến THÔNG SỐ KỸ THUẬT, đặc tính/quy cách sản phẩm & các cam kết về dịch vụ đi kèm như bảo hành, bảo trì mà chúng tôi cung cấp trên website (tại thời điểm bạn mua hàng) là hoàn toàn chính xác. Định kỳ chúng tôi có thể bổ sung, thay đổi hoặc làm mới các thông tin (khi sản phẩm của chúng tôi có sự thay đổi về tính năng mẫu mã) mà không cần phải báo trước.
- Các thông tin/nội dung liên quan về tác dụng/công dụng của việc sử dụng sản phẩm đến sức khỏe người sử dụng chỉ mang tính chất tham khảo chung, được lấy từ các nguồn khác nhau trên internet theo các nghiên cứu của các chuyên gia y tế, sức khỏe… mặc dù các thông tin này có thể tin cậy được, tuy nhiên Kingsport sẽ không cam kết đảm bảo hoặc chứng nhận độ chính xác, độ tin cậy, sự đầy đủ hay tính cập nhật của nội dung đó.

3. Tuyên bố từ chối đảm bảo (trách nhiệm)
Chúng tôi tin rằng việc luyện tập thể thao để có một sức khỏe tốt là điều ai củng công nhận mà không cần phải chứng minh hay dẫn chứng chi tiết.
- Tuy nhiên, do tùy theo cơ địa mỗi người, tùy theo cách thức sử dụng và thói quen sinh hoạt mà kết quả mang lại có thể khác đi so với thông tin ban đầu về công dụng của sản phẩm đã được cung cấp trên website maychaybo.vn. Tuyên bố từ chối đảm bảo này áp dụng đối với những phản hồi về việc sử dụng sản phẩm nhưng kết quả không như mong đợi.
Ngoài ra đối với những trường hợp khách hàng đang có vấn đề về sức khỏe và thuộc diện “chăm sóc đặc biệt” từ nhân viên y tế, chúng tôi khuyến khích việc tham vấn ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm.
 Chúng tôi không cam kết việc sử dụng sản phẩm tại maychaybo.vn nhằm mục đích điều trị hoặc thay thế các phương pháp chữa bệnh thông thường.


video nổi bật
Sản phẩm khuyến mãiBình chọn:
      Xếp hạng 4/5 Bình chọn

1
Bạn cần hỗ trợ?